A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Sữa tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dân tộc việt Nam ta vốn có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Chính vì thế mà nghề dạy học luôn luôn được quý trọng và đề cao.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn:

“Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây.

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng tôn vinh nghề dạy học là một nghề cao quý trong những nghề cao quý.

Chính vì vậy, năm 1982, hội đồng Bộ trưởng nay là Chính phủ nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày nhà giáo Việt Nam. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 là hàng triệu triệu các thày giáo, cô giáo trong cả nước lại tưng bừng, phấn khởi tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của các thày giáo, cô giáo trong cả nước. Sáng nay ngày 20/11/2018, trường mầm non Hoa Sữa long trọng tổ chức kỷ niệm  36 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại khu trường chính thôn Ngọc Lôi,  nhằm tri ân các thế hệ nhà giáo và ôn lại truyền thống lịch sử của nhà trường.

Về dự buổi kỷ niệm, có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dục Tú, Ban đại diện phụ huynh học sinh và các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên đã nghỉ hưu của trường

Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Trương Thị Thúy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử nhà trường với những bước thăng trầm, khó khăn mà tập thể giáo viên nhà trường đã trải qua để xây dựng trường mầm non Hoa Sữa hôm nay.

(Đ/c Trương Thị Thúy Hòa – HT đang ôn lại truyền thống lịch sử của nhà trường)

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, Đ/c Đỗ Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Dục Tú biểu dương những nỗ lực phấn đấu của tập thể giáo viên nhà trường trong công tác xây dựng cơ sở vật chất và những kết quả đáng phấn khởi nhà trường đã đạt được trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Động viên tập thể giáo viên nhà trường cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, xứng đáng với vai trò người mẹ hiền thứ hai của trẻ, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày một vững bước đi lên.

*Một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm:

( Đ/c Đỗ Xuân Trường – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Dục Tú phát biểu chúc mừng nhà trường)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 138