A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo tuyển sinh năm học 2019-2020

          Trường mầm non Hoa Sữa là trường đạt Chuẩn Quốc Gia với cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp. Trường có đầy đủ các phòng học rộng rãi thoáng mát, đồ dùng đồ chơi hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn phù hợp cho các lứa tuổi trẻ. Trường có hệ thống sân chơi rộng rãi, sạch đẹp, có các khu vui chơi với đầy đủ các loại đồ chơi ngoài trời, khu vui chơi sáng tạo để cho các con khám phá, trải nghiệm.
         Trường có đầy đủ các phòng học chức năng với đầy đủ các đồ dùng, trang thiết bị hiện đại để các con có thể phát huy hết khả năng, năng khiếu của mình như: Múa, vẽ, Erobic... Đặc biệt, các con được học tiếng anh ngoại khóa theo chương trình của Sở GD&ĐT phê duyệt và có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên người nước ngoài
Bếp ăn của trường hiện đại, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ dùng được Inox hóa toàn diện. Thực đơn cho trẻ đa dạng, phong phú được thay đổi theo tuần phù hợp với trẻ. Nhà trường có đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, có lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ. Chính vì vậy,trẻ học tập, vui chơi tại trường luôn được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện mọi mặt: Nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội, thẩm mỹ. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh, Trường mầm non Hoa Sữa thông báo tuyển sinh năm học 2019-2020 như sau:
        🍀1.Đối tượng tuyển sinh:
             A, Nhà trẻ: Trẻ sinh từ ngày 01/1/2017 đến ngày 31/12/2017.
             B, Mẫu giáo: Trẻ sinh từ 01/01/2014 đến 31/12/2016.
        🍀2. Thời gian tuyển sinh:
             - Tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/07/2019 đến hết ngày 18/7/2019.
        🍀3. Hồ sơ tuyển sinh: gồm có:
            - Đơn xin học ( theo mẫu của nhà trường)
            - Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (hoặc bản phô tô có công chứng)
            - Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính sổ hộ khẩu để đối chiếu).
        🍀4. Địa bàn tuyển sinh: Thôn Ngọc Lôi, Đình Tràng, Thạc Quả, Đồng Dầu, Nghĩa Vũ
        🍀5. Nơi tiếp nhận tuyển sinh: Khu Trung tâm thôn Ngọc Lôi
         📣📣📣Vậy nhà trường thông báo tới toàn thể phụ huynh trên địa bàn xã có nhu cầu cho con đi học ở trường mầm non Hoa Sữa được biết và đến đăng ký tuyển sinh cho trẻ trong thời gian quy định để công tác tuyển sinh năm học 2019-2020 của nhà trường đạt kết quả tốt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 138