Trường Mầm non Hoa Sữa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 “Ngày hội đến trường của bé”

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h00 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Sữa  đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Các bé vui múa hát mừng “Ngày hội đến trường”

Tham dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Sữa.

Một tiết mục của cô và cháu Trường Mầm non Hoa Sữa

Bước vào năm học 2018 – 2019, Trường Mầm non Hoa Sữa tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. Song song với đó là các buổi tập huấn chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Trương Thị Thúy Hòa đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, cô Nguyễn Thị Hòa Khánh đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà chúc mừng