Trường mầm non Hoa Sữa tổ chức kiến tập chuyên đề cho giáo viên toàn trường.

Vừa qua trường mầm non Hoa Sữa đã tổ chức hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018. 100% giáo viên, nhân viên toàn trường đã tích cực tham gia phần thi thực hành với các hoạt động giáo dục như: giáo dục kĩ năng sống, giáo dục âm nhạc, hoạt động khám phá, làm quen với toán, hoạt động vui chơi, chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ. Một số tiết học tiêu biểu của các giáo viên đạt thành thích cao trong hội thi đã được ban chất lượng của nhà trường chọn làm các tiết chuyên đề kiến tập cho giáo viên toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiến tập:

Qua buổi kiến tập các đồng chí giáo viên được trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp, phát huy những ưu điểm, sự sáng tạo trong từng tiết dạy  để cùng nhau  xây dựng những đề tài, hoạt động phù hợp với khả năng của ttùng độ tuổi, mang lại sự hứng thú cho trẻ.