A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các đồng chí giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng  tưng bừng tham dự hội thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2019 – 2020.

Đây là dịp để các cô thể hiện tài năng, sự sáng tạo không ngừng để đem đến cho các con những giờ học lý thú và bổ ích. Nhiều đề tài mới, nhiều hình thức tổ chức hoạt động mới mẻ được các cô suy nghĩ, tìm tòi, mạnh dạn đưa vào và tổ chức thành công đã phát huy được tính tích cực, chủ động của trẻ. Trẻ thật sự trở thành trung tâm của các hoạt động, “được học bằng chơi, chơi mà học”, lĩnh hội tri thức nhẹ nhàng mà hiệu quả.


 

Bên cạnh sự nỗ lực của các đồng chí giáo viên, các cô nuôi cũng ra sức thi đua, tìm tòi và chế biến những món ăn mới mẻ, ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn để làm phong phú thêm thực đơn của các con tại trường.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dương giỏi của trường mầm non Hoa Sữa đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi nhà trường đã chọn được 30/51 đồng chí giáo viên, nhân viên xếp loại giỏi để tuyên dương khen thưởng trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 44
Tháng trước : 104