A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khánh thành và gắn biển trường mầm non Hoa Sữa

Sáng 19/6, UBND huyện Đông Anh tổ chức lễ khánh thành và gắn biển trường Mầm non Hoa sữa tại thôn Đình Tràng, xã Dục Tú. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Trung Kiên - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND Huyện.

Công trình trường Mầm non Hoa Sữa (giai đoạn 1) được đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 44,74 tỷ đồng, với diện tích 7.197 m2 được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, khang trang với 10 lớp học và các phòng chức năng. Đây sẽ là môi trường học tập tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để trẻ được phát triển một cách toàn diện vể thể lực và trí lực. 

 

Công trình được khởi công xây dựng từ năm 2016, qua 2 năm thi công đến nay công trình đã hoàn tất giai đoạn 1 đảm bảo cho việc học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh nhà trường.Công trình được vinh dự gắn biển  kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 18
Tháng trước : 773